Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Quên mật khẩu
Mừng sinh nhật
Chúc mừng thầy cô giáo có sinh nhật trong tháng này:

Vũ Thị Thu Hiền
12/08/1988
Nguyễn Văn Khen
18/08/1966
Nguyễn Thị Quế Hương
18/08/1975
Nguyễn Thị Cẩm Loan
20/08/1984
Nguyễn Thị Ngọc Hân
27/08/1975
Trang chủ >> Tin tức

Kế hoạch về việc tuyển dụng viên chức Năm học 2017 - 2018
17/06/2017
Trường PT ĐB Nguyễn Đình Chiểu cần tuyển 04 GV Mầm non, 4 GV Tiểu học, GV giáo dục đặc biệt. Lưu ý: dạy trẻ khiếm thị đa tật

VI. Hồ sơ dự xét tuyển:

Ứng viên chuẩn bị 03 bộ hồ sơ (trong đó gồm 01 bộ hồ sơ nộp khi tham gia buổi rà soát hồ sơ ứng viên theo quy trình tuyển dụng, 02 bộ hồ sơ nộp tại đơn vị được phân công công tác sau khi có kết quả trúng tuyển). Tất cả các loại hồ sơ nên được sao y được cơ quan có thẩm quyền chứng thực trên khổ giấy loại A4 để tránh thất lạc và sắp xếp theo thứ tự qui định như trên. Hồ sơ của người dự tuyển gồm có:

1.  Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu tại trang web http://phongtccb.hcm.edu.vn/thong-bao/ke-hoach-tuyen-dung-vien-chuc-cong-tac-o-cac-don-vi-su-nghiep-cong-lap-truc-thu-c41012-57670.aspx)

2.  Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

3.  Bản sao các văn bằng, chứng chỉ Tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định hiện hành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực, trường hợp người học tập được đào tạo theo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và đã được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng;

4.  Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe (theo mẫu);

5.  Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

Đối với ứng viên là viên chức có quá trình công tác đúng với chức danh nghề nghiệp đăng ký dư ̣tuyển, có tham gia đóng BHXH trong các đơn vị trường công lâp,̣ dân lập, tư thục, bổ sung hồ sơ nộp về trường khi nhận nhiệm sở, gồm

a)    Quyết đinḥ nghỉ việc hoặc chấm dứt hợp đồng làm việc; hợp đồng lao động;

b)    Sổ Bảo hiểm xã hội, tờ rời in rõ quá trình đóng BHXH có xác nhận của Bảo hiểm xã hội;

c)     Quyết đinḥ lương hiêṇ hưởng khi nghỉ viêc̣.

Những ứng viên đã có quá trình công tác đúng với chức danh nghề nghiệp đăng ký dư ̣tuyển, cótham gia đóng BHXH nếu trúng tuyển sẽ đươc̣ xem xét bổ nhiêṃ chức danh nghề nghiệp tương ứng với quá trình công tác theo Quyết định lương hiện hưởng khi nghỉ việc (miễn thực hiện chế độ tập sự) theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25 tháng 12 năm 2012 hướng dẫn về tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm việc và đền bù chi phí đào tạo, bồi dưỡng đối với viên chức.

VII. Quy trình, thời gian, địa điểm :

1.   Ứng viên đóng lệ phí tại trường PTĐB Nguyễn Đình Chiểu trong giờ hành chính bắt đầu từ ngày 19/06/2017 đến hết ngày 14/07/2017 tại phòng hành chính và nhận Mã số đăng ký dự xét tuyển; khi đến đăng ký, ứng viên đem theo giấy chứng minh nhân dân của ứng viên và chỉ được đăng ký một lần với số chứng minh nhân dân đó, lưu giữ cẩn thận biên lai đóng lệ phí xét tuyển.

2.  Ứng viên sử dụng Mã số đăng ký và số chứng minh nhân dân để điền đầy đủ và hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin đăng ký dự xét tuyển  đến hết ngày 21/07/2017 tại địa chỉ : http://phongtccb.hcm.edu.vn, chọn mục Tuyển dụng; chọn mục Sửa thông tin đăng ký dự tuyển.

3.  Ứng viên theo dõi lịch tổ chức rà soát dữ liệu ứng viên dự tuyển (dự kiến ngày 24/07/2017) mang theo 01 bộ hồ sơ theo quy định, đến rà soát dữ liệu theo hướng dẫn, sau đó nhận mã số xét tuyển.

4.  Trong thời gian này, ứng viên thường xuyên theo dõi tình hình
đăng ký trên trang web và có thể thay đổi nơi đăng ký dự xét tuyển (nếu cần); khi ứng viên thay đổi nơi đăng ký dự xét tuyển, lệ phí đã đóng sẽ không được hoàn trả, ứng viên phải thực hiện lại từ đầu quy trình đăng ký (mục VII.1) trong kế hoạch này.

5.  Thời gian tổ chức rà soát dữ liệu: dự kiến ngày  24/07/2017

6.  Thời gian tổ chức phỏng vấn: dự kiến ngày 25/07/2017

-     Địa điểm tổ chức rà soát dữ liệu và phỏng vấn: Trường PTĐB Nguyễn Đình Chiểu – 184 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10.

7.  Thời gian công bố kết quả: dự kiến 08 giờ thứ năm, ngày 27/11/2016.

8.  Thời gian nhận thông báo trúng tuyển: thứ sáu, ngày 28/07/2017.

9.  Thời gian nhận nhiệm sở: dự kiến thứ ba, ngày 01/08/2017.

10.             Thời gian nhận hồ sơ: viên chức đã trúng tuyển nộp hai (02) bộ hồ sơ
theo qui định tại mục VI của văn bản này khi đến nhận nhiệm sở tại đơn vị
đã được phân công công tác.

Trường PTĐB Nguyễn Đình Chiểu sẽ căn cứ tình hình thực tế số lượng viên chức được tuyển dụng trong đợt này để có cơ sở tuyển dụng bổ sung các đợt tiếp theo trong năm học 2017 - 2018./.

Xem chi tiết tại: http://ptdbnguyendinhchieu.hcm.edu.vn/tin-tuc-su-kien/ke-hoach-ve-viec-tuyen-dung-vien-chuc-nam-hoc-2017-2018-c43955-205751.aspx